Giới thiệu chung

Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu từ thiên nhiên trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. Bên cạnh đó, nền móng nghìn năm lịch sử của dân tộc cũng tạo cho Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc phong phú, hàng trăm nghìn loại thảo dược được ghi chép vào Y điển.

     Với mong muốn  gìn giữ và phát triển các bài thuốc quý trong kho tàng y học cổ truyền của Việt Nam, Công ty Cổ phần Đông Y Dược Toàn Cầu luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển những sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Để thực hiện sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng”, Đông Y Dược Toàn Cầu đã hợp tác với Công ty Cổ phần Phát triển Dược Vesta không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, kết  hợp “sức mạnh của dược liệu từ thiên nhiên”  và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

     Các sản phẩm của ĐÔNG Y DƯỢC TOÀN CẦU đều tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt,  có chứng nhận kiểm nghiệm theo quy định của Bộ Y Tế và  được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

      Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà công ty đã tâm huyết nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”.

     “Đông Y Dược Toàn Cầu - Đánh thức dược liệu Việt!”

Bài viết cùng chủ đề: